Chào mừng Quý khách đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CƠ ĐIỆN AN PHÚ KHÁNH

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm và thiết bị công nghiệp xử lý nước, chúng tôi xây dựng & phát triển hệ thống dịch vụ có 1 KHÔNG 2 chỉ cần 1 chạm là chăm sóc trọn vòng đời.

Chúng tôi cam kết cung cấp đến Quý khách Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ tốt nhất bằng 3 chữ Tâm:

  • Quyết tâm: Chỉ làm những gì thực sự lợi ích cho khách hàng, nhân viên và công ty.
  • Tận tâm: Đúng giờ và giữ đúng cam kết trong mọi quan hệ. Đổi mới – Sáng tạo – Nhanh chóng – Hoàn chỉnh.
  • Thành tâm: Trung thực – Chịu trách nhiệm đến cùng trong mọi công việc.

Xem các sản phẩm – dịch vụ được bán tại moitruongapk.com

Khi Quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Sử dụng trang web

Quý khách có thể truy cập, mua sản phẩm trên trang web hoàn toàn tự do.

Các thông tin đăng tải trên trang web thuộc sở hữu của công ty TNHH thương mại & cơ điện An Phú Khánh. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại khi chưa được chúng tôi cho phép.

Ngay khi đặt hàng thành công, Quý khách hàng được cung cấp một tài khoản để theo dõi quy trình giao hàng – thanh toán. Quý khách phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web.

Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, phải thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, Quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi Quý khách đặt hàng tại moitruongapk.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến Quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, nhân viên An Phú Khánh sẽ gọi điện để xác nhận đơn, sau đó mới thực hiện giao hàng.

Đối với các dịch vụ phải có 1 thời gian nhất định để khởi tạo hệ thống. Quý khách vui lòng điền thông tin chính xác. Nhân viên An Phú Khánh sẽ gọi điện xác nhận và khởi tạo dịch vụ cho Quý khách theo yêu cầu

Để các yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

3. Hình thức thanh toán

  • Thanh toán khi nhận hàng: Quý khách được quyền kiểm tra đơn hàng trước khi nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng.
  • Thanh toán trực tuyến: Thực hiện thành toán qua ngân hàng trực tuyến của khách hàng

4. Chương trình khuyến mãi

Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin Quý khách vui lòng tham khảo kỹ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

5. Mã giảm giá

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà An Phú Khánh dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, Quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.

Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại.

Ngoài ra, chúng tôi có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ phía Quý khách.

6. Giao hàng

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Với 2 chính sách giao hàng:

Nhận hàng tại cửa hàng:

Sau khi đặt hàng Online tại website https://moitruongapk.com/, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng tại cửa hàng của An Phú Khánh mà Quý khách thấy thuận tiện.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng trước và thông báo cho Quý khách về thời gian dự kiến hàng về. Ngay khi hàng về tới cửa hàng, chúng tôi sẽ báo cho Quý khách và hướng dẫn đầu mối tiếp đón khách hàng tại cửa hàng.

Giao hàng tận nơi:

An Phú Khánh cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Quý khách. Bảng thời gian dự kiến xem chi tiết tại chính sách giao hàng.

7. Chính sách kiểm hàng

Kiện hàng bao gồm: Hóa đơn bán lẻ, sản phẩm, bọt khí giảm xóc (nếu vận chuyển xa).

Trước khi nhận hàng và thanh toán (đối với khách thanh toán bằng tiền mặt), Quý khách kiểm tra hộp bên ngoài. Trường hợp khi giao đến hộp hàng không còn nguyên vẹn, ẩm ướt, móp, méo hoặc mất tem vỡ vui lòng từ chối nhận.

Quý khách vui lòng ký vào biên nhận sau khi nhận hàng.

Sau khi thanh toán, quý khách mở hộp, bóc tem, khởi động nguồn và trải nghiệm sản phẩm. Nếu sản phẩm lỗi vui lòng liên hệ An Phú Khánh để hoàn trả hoặc đổi hàng theo chính sách đổi trả.

8. Giá cả

Giá của các sản phẩm được hiển thị công khai trên trang web và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi Quý khách tiến hành đặt hàng.

9. Thông tin sản phẩm

An Phú Khánh cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật và không sai sót đối với từng sản phẩm.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi phân phối CHÍNH HÃNG, đúng theo thông tin nhà cung cấp

10. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của công ty TNHH thương mại & cơ điện An Phú Khánh

Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

11. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.